Chào anh em Dân làm Seo,

Chào anh em,
Backlink từ các trang có PR cao luôn là đề tài nóng và được các seoer khai thác tích cực, mình để ý thấy có một số trang có PR cao cho phép đặt backlink dof rất có giá trị.
Hôm nay mình chia sẻ với anh em một trang đuôi gov có PR9 cho phép đặt link dof khi lập nick. Các bước thực hiện để lấy backlink này như sau:
- Đầu tiên bạn truy cập vào site:
Mã PHP:
http://www.sba.gov

+ Tiếp theo bạn nhìn lên góc trên bên phải màn hình bạn bấm vào Register để tạo Acc mới.
+ Trong phần Create a New Account bạn điền thông tin tài khoản và điền link vào ô "Professional Web Site URL:" link này sẽ được trả về sau khi bạn hoàn tất thủ tục mở tài khoản mới.
+ Lưu ý bạn nên tạo pass words từ bên ngoài, passwords bao gồm: Chữ, số, gạch ngang, dấu chấm và viết liền càng dài càng tốt.
- Sau khi tạo xong nick và xuất hiện link dof trong page Username bạn copy link page này mang lên mạng xã hội như facebook, gplus, twitter để share giúp google nhanh index.

P/S: Mình đã làm thành công và có backlink trên trang này trả về, đây là tên miền có đuôi rất uy tín và được đánh giá rất cao.
Sau một thời gian bạn có thể kiểm tra link về bằng cách test tại
Mã PHP:
http://ahrefs.com
bạn điền địa chỉ site vào sau đó check và nhìn góc bên trái có mục thống kê link đuôi gov và link đuôi edu..v.v.
Nếu thấy bài viết có ý nghĩa anh em hãy truy cập vào các website dưới chữ ký để ủng hộ mình, trong bài viết sau mình sẽ chia sẻ tiếp một số backlink ở các trang .edu có PR rất cao.CỘNG ĐỒNG SEO - Danlamseo.Com